Cho thuê xe máy tại Đà Lạt tham quan cả thành phố mộng mơ

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Lạt, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây:

  1. Dalat Easy Rider: Đây là một trong những địa chỉ được khá nhiều du khách tin tưởng khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Lạt. Công ty cung cấp các loại xe máy phổ biến như Honda Wave, Yamaha Exciter và Yamaha Nouvo. Giá cho thuê dao động từ 100.000 đến 250.000 đồng một ngày, tùy thuộc vào loại xe.

Địa chỉ: 17 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, TP. Đà Lạt

  1. Rent A Bike Dalat: Đây là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Lạt được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên thân thiện. Công ty cung cấp các loại xe máy như Honda Wave, Yamaha Nouvo, Yamaha Exciter và Vespa. Giá cho thuê dao động từ 120.000 đến 300.000 đồng một ngày.

Địa chỉ: 9 Nguyễn Trung Trực, Phường 10, TP. Đà Lạt

  1. Rentabike Dalat: Đây là một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Lạt khác được đánh giá rất cao bởi chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Công ty cung cấp các loại xe máy phổ biến như Honda Wave, Yamaha Exciter và Yamaha Nouvo. Giá cho thuê dao động từ 120.000 đến 300.000 đồng một ngày.

Địa chỉ: 49 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, TP. Đà Lạt

Lưu ý: Trước khi thuê xe máy, bạn nên kiểm tra kỹ trạng thái của xe, đảm bảo các phụ kiện và trang thiết bị an toàn như mũ bảo hiểm, gương, đèn chiếu sáng… đầy đủ và hoạt động tốt. Ngoài ra, bạn nên đọc kỹ hợp đồng thuê xe và tuân thủ các quy định của công ty. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và an toàn!

86

Dịch vụ tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Dịch vụ mới cập nhật